Share this content on Facebook!
19 Aug 2016giá tấm xuyên sáng
Hành tinh của chúng dựa vào năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng nhiệt. Vòng xoay của trái đất là trung gian nhiệt độ của nhiệt liên tục phát ra từ mặt trời. Khí quyển và quay của trái đất là rất quan trọng với sinh thái của chúng tôi do đó tạo ra chu kỳ làm mát và làm nóng nước trên và ở trên bề mặt của hành tinh chúng ta. Đó là khoảng cách mà chúng ta là từ mặt trời mà làm điều kiện cho sự sống có thể trên trái đất. Nếu chúng ta gần hơn nhiệt từ mặt trời sẽ làm cho nó quá nóng và nếu khoảng cách là xa hơn nó là quá lạnh. Các quỹ đạo elip của trái đất tạo ra mùa đối với hầu hết các khu vực. Các chu kỳ ngày đêm giữ sự cân bằng về nhiệt độ có thể sống được. Tuy nhiên trong mùa đông và đêm có tổn thất lớn về nhiệt được cần cho sự sống còn của con người. Để bù đắp cho những thời kỳ lạnh hơn và mất nhiệt, chúng tôi sử dụng các nguồn khác để sản xuất nhiệt. - báo giá tấm xuyên sáng
Đối với hàng ngàn năm gỗ đã được sử dụng làm nhiên liệu và gần đây hơn là các loại nhiên liệu hóa thạch như than đá và dầu mỏ. sự phụ thuộc vào các loại nguồn nhiên liệu đã đến tại một chi phí rất lớn và bất ngờ, sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu. Kể từ khi mối đe dọa toàn cầu này đã được thực hiện trên toàn thế giới tin tức của nhà khoa học, chúng tôi buộc phải tìm kiếm giải pháp thay thế cho nhiệt. Trọng tâm chính của chúng tôi cho vấn đề này phải đáp ứng các tiêu chuẩn sinh thái thân thiện. Một bảng điều khiển nhiệt năng lượng mặt trời là một câu trả lời chính và là một lựa chọn rất an toàn với môi trường. Sử dụng năng lượng xung quanh mặt trời, những tấm cung cấp nhiệt cho ngôi nhà trong mùa thu mát mẻ, mùa đông và mùa xuân mát mẻ.
Mặt trời là một nguồn cung cấp vô tận của năng lượng và nó không ngừng cho ra một phổ rộng của sóng điện từ. Trong phạm vi này của năng lượng là ánh sáng nhìn thấy và hồng ngoại. Đó là các sóng ánh sáng hồng ngoại có khả năng truyền năng lượng nhiệt. Các nhiệm vụ là những cách sẽ làm việc tốt nhất để sử dụng năng lượng này. Năng lượng này từ mặt trời có thể được sử dụng và lưu trữ trong khi chúng ta cần nó. Lưu trữ và nhiệt tạo là hai phẩm chất đặc biệt của các tấm năng lượng mặt trời nhiệt.
Panels thu thập và truyền nhiệt mặt trời là phẳng để có được tiếp xúc với diện tích bề mặt nhất với ánh sáng. Để nắm bắt thêm nhiệt họ được bố trí trong một hộp mỏng và rất minh bạch. vị trí hiệu quả của các tấm phải đối mặt với mặt trời và là miễn phí các vật cản như cây xanh và các công trình khác. Trong hầu hết các trường hợp chúng được cài đặt trên mái nhà. Đen hấp thụ ánh sáng hồng ngoại của ánh nắng mặt trời tốt nhất. Để làm cho tấm hiệu quả hơn một tấm kim loại sơn màu đen được đặt trong một mạng lưới các chất lỏng chứa đầy ống được sử dụng để hấp thụ nhiệt tỏa ra từ các kim loại. Không khí, nước và hóa nhiệt chất lỏng thường được sử dụng để truyền tải nhiệt.
Thiết kế các tấm để sử dụng năng lượng nhiệt của mặt trời đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt. Sử dụng những gì chúng ta biết về vật liệu hấp thụ và chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời nhiệt, các tấm làm việc rất hiệu quả. Nhiệt độ 180 độ F, rất gần với điểm sôi của nước (212 độ), có thể đạt được trong bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Trong thị trường, thiết kế mới luôn được giới thiệu là tiếp tục nâng cao hiệu quả của họ. Chìa khóa để lưu trữ và truyền năng lượng một cách tốt nhất là trong các loại chất lỏng sử dụng trong ống. - tấm xuyên sáng đẹp
Trong các tiểu bang phía tây của nhiệt lưu trữ của Hoa Kỳ từ các tấm được sử dụng vào những đêm lạnh và mùa đông. Để tiếp tục duy trì nhiệt độ của nhiệt lưu trữ vật liệu cách nhiệt chất lượng cao được sử dụng. Các yếu tố quan trọng để giảm thiểu tổn thất nhiệt độ là cách nhiệt. Sử dụng nước hoặc chất lỏng khác như một phương tiện lưu trữ nhiệt hoạt động tốt và khối lượng lớn của nó có thể được lưu giữ trong các thùng phuy hay thùng chứa khác. Một chất lỏng hiệu quả hơn như chất chống đông được sử dụng bởi vì nó là dày hơn và có thể kéo dài thời gian nhiệt nó đã hấp thụ. Một số doanh nghiệp là những chuyên gia tạo ra nhiệt ở một quy mô lớn và sử dụng khí đốt hoặc than nồi hơi để làm cho nhiệt.
lịch sử và khoa học của chúng tôi đã chứng minh rằng hệ sinh thái của chúng tôi đang gặp nguy hiểm từ việc sử dụng than đá và dầu nhiên liệu. Làm thế nào chúng tôi sẽ giải thích hành động của chúng tôi cho các thế hệ tương lai, khi chúng ta tiếp tục sử dụng hóa chất và các chất độc hại khác? Chúng tôi có trách nhiệm phải bắt đầu làm cho sự lựa chọn thân thiện với môi trường tốt hơn và bắt đầu khôi phục lại thiệt hại, chúng tôi đã làm cho trái đất. Sử dụng các tấm năng lượng mặt trời nhiệt là một ứng dụng hữu hiệu đối với các kiến ​​thức và các nguồn tài nguyên của chúng tôi.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: